Home / XE ÉP RÁC / Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB 14 Khối

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB 14 Khối

Xe Cuốn Ép Rác Hino là dòng xe được sản xuất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển rác thải hiện nay của xã hội. Để hiểu thêm về dòng xe cuốn ép rác này, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

Chi Tiết Về Xe Cuốn Ép Rác Hino

Cấu tạo bên trong:

– Nội thất của Xe Cuốn Ép Rác Hino được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị, đa năng, tiện dụng: Bộ ba ghế ngồi được làm từ chất liệu cao su có độ đàn hồi. Bên ngoài được bọc từ vỏ nhựa, có tựa tay ngồi. Bộ đôi máy lạnh và máy nghe nhạc của Xe Tải Hino ép rác 14 khối đa năng, tiện dụng. Khay gạc tàn phục vụ tài xế trong công việc và thư giãn những giây phút mệt nhọc.

– Động cơ Hino với bộ máy vận hành êm, âm thanh của máy phát ra nhẹ nhàng. Với động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp Xe Cuốn Ép Rác Hino  lên đèo, xuống dốc dễ dàng.

 Cấu tạo bên ngoài:

– Sự thiết kế hoàn hảo thể hiện ở khung viền Xe Cuốn Ép Rác Hino

– Sự thanh lịch ở màu sắc của đầu cabin với dòng chữ nhãn hiệu thể hiện sự sang trọng.

– Xe Cuốn Ép Rác Hino với bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, tiện dụng.

– Mui lướt gió nhiều chức năng, giúp xe Hino ép rác dễ dàng di chuyển.

Xe Cuốn Ép Rác Hino

Công Dụng Của Xe Cuốn Ép Rác Hino

Xe Cuốn Ép Rác Hino với tính năng để chuyên chở rác từ nơi này đến nơi khác, đem lại bầu không khí trong lành. Lấy rác, ép rác cho vào thùng. Các loại rác sẽ được phân loại và cho vào thùng mà không lo vươn vãi ra đường. Với lòng thùng rộng, chứa được lượng rác tương đối lớn. Để hiểu rõ hơn về dòng xe Xe Cuốn Ép Rác Hino này, khách hàng hãy đến ngay địa chỉ dưới đây. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn sở hữu cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Xe Cuốn Ép Rác Hino

About admin

XEM THÊM

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB 14 Khối

Xe Cuốn Ép Rác Hino FG8JJSB với chức năng vận chuyển rác thải đến nơi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *