Home / XE BEN / Xe Tải Ben Hino 6.4 Tấn FC9JESW

Xe Tải Ben Hino 6.4 Tấn FC9JESW

Xe tải ben Hino 6.4 tấn là dòng xe được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để giúp cho khách hàng hiểu thêm về dòng xe ben tự đổ này. Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra những đánh giá sơ lược về xe tải ben Hino 6.4 tấn. Mời bạn tham khảo. 

Giới thiệu về xe tải ben Hino 6.4 tấn

Xe tải Hino ben 6.4 tấn có nội thất được trang bị đầy đủ như một căn nhà thông minh, với các trang thiết bị được bài trí rất tiện dụng: có cả máy lạnh hai bên, máy để nghe nhạc giúp tài xế có thể thư giãn những lúc mệt mỏi. Ngoài ra còn có cả khay để ly cà phê giúp tài xế sảng khoái tinh thần hơn. Xe tải ben Hino 6.4 tấn có lòng thùng rộng và cao giúp hàng hóa nằm gọn trong lòng thùng, với sức chứa của lòng thùng giúp khách khách yên tâm vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn. Đặc biệt giá thành của xe tải ben Hino FC9JESW có mức giá luôn ổn định, thu hút đại đa số khách hàng chọn dòng xe này làm phương tiện chính trong công việc

Thiết kế của Xe tải ben Hino 6.4 tấn rất sang trọng, hiện đại với đầu xe vuông. Màu vàng toát lên phong cách mạnh mẽ của chính hãng xe. Đây là dòng xe chính hãng của Hino có xuất xứ từ Nhật Bản, nơi chuyên sản xuất và phân phối các dòng xe tải ben ra thị trường. Trọng lượng của xe tải ben Hino 6.4 tấn cho phép chở đến 6.4 tấn. Khách hàng có thể chở được rất nhiều hàng hóa mà không lo vượt quá tải trọng.

Xe tải ben Hino 6.4 tấn

Xe tải ben Hino 6.4 tấn có công dụng gì?

Cũng như các dòng xe ben khác,  xe tải ben Hino 6.4 tấn khi được nhắc tới. Khách hàng chỉ nghĩ đơn thuần dùng để chở hàng hóa. Nhưng theo phân tích và trải nghiệm của các nhà nghiên cứu và những kinh nghiệm thực tiễn của những khách hàng đã sử dụng qua xe tải ben Hino 6.4 tấn cho thấy dòng xe này có rất nhiều công dụng.

  •  Chuyên chở các hàng có tải trọng nặng, phân phối lớn. Đặc biệt là các nguyên vật liệu xây dựng: sắt, thép, gạch, ngói, đất, cát….
  •  Vận chuyển các hàng hóa, các thùng hàng từ địa điểm này qua địa điểm khác (khoảng cách gần) mà không cần che mui bạt.
  •  Xe tải ben Hino 6.4 tấn có thể tự đổ nhờ trục nâng giúp xe linh hoạt trong phục vụ công việc của khách hàng
  •  Với khoảng cách xa giữa thùng xe và mặt đất giúp xe di chuyển dễ dàng qua các dòng nước lớn mà không sợ tắt máy

Khi có nhu cầu mua xe tải ben Hino 6.4 tấn, bạn hãy đến với Tổng công ty ô tô miền nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sở hữu cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *