Home / XE BỒN XĂNG DẦU / Xe Tải Hyundai HD360 Bồn Chở Xăng Dầu 25 Khối

Xe Tải Hyundai HD360 Bồn Chở Xăng Dầu 25 Khối

Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu là sản phẩm đang thu hút được số đông sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Vậy có nên đầu tư vào dòng xe này hay không? Hãy cùng khám phá dưới bài viết dưới đây

Điểm khác biệt của xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu 25 khối

Mỗi dòng xe đều có những điểm khác biệt nhau. Điều này sẽ tùy vào chức năng của dòng xe đó. Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu để thu hút được nhiều khách hàng, cũng có những điểm khác biệt so với các dòng xe khác. Xe tải Hyundai HD360 có bộ máy hoạt động êm, di chuyển nhẹ nhàng trên mọi tuyến đường ngay cả những con đường đèo, khúc khuỷu, trắc trở. Tải trọng cho phép của xe là 25 khối tạo nên sự khác biệt rõ rệt so với các dòng xe tải Hyundai bồn chở xăng dầu có phân khối nhỏ. Giá xe luôn ở mức ổn định. Tuy có sự biến động ở nhiều đại lý. Nhưng tại Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam thì giá Xe luôn ở mức ổn định.

Chi tiết về xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu

Xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu có thiết kế hoàn hảo thể hiện ở khung viền. Màu sắc của đầu cabin với dòng chữ nhãn hiệu Hyundai thể hiện sự sang trọng. Xe tải Hyundai  với bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, tiện dụng với mui lướt gió nhiều chức năng, giúp xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu dễ dàng di chuyển.

xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu

Nội thất của xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu được trang bị bộ ba ghế ngồi được làm từ chất liệu cao su có độ đàn hồi. Bên ngoài được bọc từ vỏ nhựa, có tựa tay ngồi, ngoài ra còn có  bộ đôi máy lạnh và máy nghe nhạc, khay gạc tàn….phục vụ tài xế trong công việc và giúp thư giãn những giây phút mệt nhọc. Xe tải Hyundai bồn chở xăng dầu có tỷ trọng cực lớn lên tới 25 khối. Nên có thể chuyên chở được một lượng lớn xăng dầu mà không lo vượt quá tải trọng. Với lòng thùng to và rộng xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu

Bạn muốn mua xe tải Hyundai HD360 bồn chở xăng dầu.  Bạn cần đại lý cung cấp xe tải Hyundai chở xăng dầu uy tín. Hãy đến với Tổng công ty ô tô miền nam, đại lý xe tải uy tín, chất lượng nhất khu vực miền Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Giúp bạn sở hữu cho mình chiếc xe tải bồn xăng dầu phù hợp nhất với nhu cầu công việc của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

 

 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *