Home / XE TẢI / Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn Đô Thành Thùng Mui Bạt

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn Đô Thành Thùng Mui Bạt

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn là dòng xe đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy dòng xe tải Hyundai này có đặc biệt? Mời bạn cùng khám phá trong bài viết dưới đây.

Mô tả chi tiết về Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn Thùng Mui Bạt

 

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn là dòng xe mới, được sản xuất trong nước với các thiết bị ngoại nhập từ Hàn Quốc. Những kỹ sư giàu kinh nghiệm đã dựa trên quy trình công nghệ nước ngoài đã cho ra đời một chiếc xe Hyundai đô thành giá rẻ. Với mẫu mã chắc chắn, dẻo dai của mình, xe tải Isuzu đã chinh phục nhiều khách hàng khó tính.

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn

 

Nội thất của Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn là sự thiết kế hoàn hảo. Với bộ đôi máy điều hòa, máy nghe nhạc đa năng giúp tài xế có thể thư giãn mọi lúc, mọi nơi. Động cơ vận hành êm giúp xe di chuyển nhẹ nhàng trên mọi tuyến đường. Bộ đôi gương chiếu hậu đa năng, quan sát tốt mọi ngóc ngách của con đường đèo nguy hiểm, nhiều vực sâu, gian nan, trắc trở. Với tải trọng 2,4 tấn Xe Tải Hyundai IZ49 có thể chở được một khối lượng hàng hóa vừa và nhỏ. Phù hợp với đại đa số khách hàng.

Công dụng của Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn Thùng Mui Bạt

Mỗi dòng xe đều có những công dụng nhất định của mình. Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn được người mua quan tâm bởi có nhiều công dụng. Xe giúp cho khách hàng vận chuyển các loại  hàng hóa có tải trọng nặng. Bảo quản hàng hóa tốt vì đã có tấm thùng mui bạt che chắn. Chuyên chở các loại hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh. Với mức giá của mình, xe tải Hyundai là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng hiện nay.

Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn

Nếu bạn có nhu cầu mua Xe Tải Hyundai IZ49 2.4 Tấn hay còn thắc mắc gì về dòng xe này. Hãy gọi đến số hotline của Tổng công ty ô tô miền nam chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

About admin

XEM THÊM

Xe Tải Hyundai HD320 18 Tấn

Xe Tải Hyundai HD320 18 Tấn Thùng Mui Bạt

 Khám phá thêm về Xe Tải Hyundai HD320 18 Tấn thùng mui bạt  trong bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *