Home / XE BỒN XĂNG DẦU / Xe Tải Kia K165 Bồn Chở Xăng Dầu 3 Khối

Xe Tải Kia K165 Bồn Chở Xăng Dầu 3 Khối

Xe tải Kia bồn chở xăng dầu được sản xuất để đáp ứng nhu cầu vận chuyển xăng dầu ngày càng tăng. Nhất là khi xu hướng đầu tư vào các dòng xe xăng dầu ngày càng được quan tâm. Vậy có nên bỏ tiền đầu tư vào xe tải bồn xăng dầu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về dòng xe này tại đây, để có được quyết định đúng đắn nhất.

Thông số kỹ thuật của xe tải Kia bồn chở xăng dầu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng bản thân :

kG

Phân bố : – Cầu trước :

kG

– Cầu sau :

kG

Tải trọng cho phép chở :

kG

Số người cho phép chở :

người

Trọng lượng toàn bộ :

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

mm

 Khoảng cách trục :

mm

Vết bánh xe trước / sau :

mm

Số trục :

Công thức bánh xe :

Loại nhiên liệu :

Động cơ :

Nhãn hiệu động cơ:

Loại động cơ:

Thể tích :

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

Lốp xe :

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

Lốp trước / sau:

Hệ thống phanh :

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh sau /Dẫn động :

Phanh tay /Dẫn động :

Hệ thống lái :

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Ghi chú:

Những điểm mạnh của xe tải Kia bồn xăng dầu

Xe tải Kia bồn xăng dầu được thiết kế nhỏ, gọn tạo nên cảm giác nhẹ khi sử dụng. Đồng thời, đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng. Về màu sắc, vẫn là màu xanh chủ đạo của các dòng xe bồn xăng dầu. Trọng lượng của xe cho phép chở khoảng 3 khối xăng dầu. Do đó, rất thuận tiện để vận chuyển xăng dầu từ nơi này đến nơi khác. Xe tải Kia bồn xăng dầu là loại xe tải hạng nhỏ, phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay. Xe chở xăng dầu Kia có kích thước lòng thùng rộng, có thể chứa được lượng lớn xăng dầu. Về nội thất, xe dược trang bị các thiết bị cần thiết đem lại cảm giác thoải mái nhất cho các bác tài.

Xe tải Kia bồn chở xăng dầu 

Có nên đầu tư vào xe tải Kia bồn chở xăng dầu?

Xe tải Kia bồn chở xăng dầu được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhiên liệu hiện nay. Với trọng lượng nhỏ, xe tải bồn xăng dầu có thể di chuyển dễ dàng ở mọi con đường. Vậy hiện nay, việc đầu tư cho mình một chiếc xe tải bồn xăng dầu là việc làm rất hợp lý. Ngoài ra, xe tải bồn chở xăng dầu còn mang lại giá trị kinh tế cao cho người sởi hữu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải Kia bồn chở xăng dầu. Hãy đến ngay các chi nhánh của Tổng công ty ô tô miền nam. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm xe bồn chở xăng dầu uy tín, chất lượng. Nhất khi mua xe ở đây, bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong 3 năm và kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua xe. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn.

Xe tải Kia bồn chở xăng dầu 

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *